5 Trải nghiệm Squid Game đáng thử trong Roblox

Bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Hàn Quốc đang tạo ra một cơn sốt cực lớn không chỉ tại Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới. Từ đó, những người chơi Roblox đã quyết định tự tạo ra một mini Squid Game ngay trong Roblox. Và bài viết dưới đây, Muarobux.net xin chia sẻ với các bạn 5 trải nghiệm Squid Game đáng thử trong Roblox mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy cùng theo dõi nhé!

5-trai-nghiem-squid-game-dang-thu-trong-roblox

5 Trải nghiệm Squid Game đáng thử trong Roblox

1. Squid Game

  • Nhà phát triển: Trendsetter Games
  • Thông số: 43k người dùng trực tuyến; 217.6 triệu lượt truy cập; 87% đánh giá tích cực.

Đến hiện tại, Squid Game là tựa game thu hút được nhiều người chơi tương tác nhiều nhất. Cái tên của phiên bản này thật sự không phải lấy để cho vui hay đơn giản chỉ để thu hút người chơi. Trải nghiệm mà Squid Game do Trendsetter Games phát triển thật sự bám khá sát với nguyên tác của phim. Họ cố gắng thể hiện được tinh hoa của trò chơi thông qua lối chơi, không chỉ thông qua số lượng hay cấu trúc của các trò chơi, mà còn nằm ở yếu tố sinh tồn được đẩy lên rất cao.

Hơn nữa, Squid Game được đầu tư rất kỹ lưỡng với hàng loạt phim cắt cảnh và đoạn hội thảo xuất hiện trước mỗi trong vòng nhằm hướng dẫn người chơi cách sống sót. Có thể nói, Squid Game đã thiết lập một tiêu chuẩn nếu bất kỳ ai muốn trải nghiệm Squid Game trong Roblox, rõ ràng họ sẽ không thể bỏ qua game này.

>>> Click ngay: Cách tạo Game bằng Roblox Studio cho người mới bắt đầu

2. Red Light, Green Light SQUID GAME 

  • Nhà phát triển: Slugfo
  • Thông số: 14.4k người dùng trực tuyến; 181 triệu lượt truy cập, 85% đánh giá tích cực.

Đây là một trong những biến thể phổ biến nhất về Squid Game với lượng người chơi rất đông. Trên thực tế, Red Light, Green Light SQUID GAME cho phép game thủ tham gia đầy đủ sáu trò chơi như trên phim, bao gồm: Đèn đỏ, đèn xanh; tách kẹo đường; kéo co; chơi bi; vượt cầu kính; cho đến trò chơi con mực.

Mục tiêu của trò chơi rõ ràng vẫn giữ nguyên tinh thần trong phim, game thủ cần hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt hoặc sẽ bị trừ khử (Lưu ý, các màn chơi đều không có chế độ hồi sinh, nếu bạn thất bại trong một nhiệm vụ, bạn sẽ bị đá văng ra sảnh chờ ngay lập tức.

Có thể nói, đây là một trong những trải nghiệm Squid Game tuyệt vời trên Roblox bởi nó mang đến tính giải trí cao và sự phấn khích khi bạn vượt qua những người chơi khác để tiếp tục tiến vào vòng trong.

3. Fish Game

  • Nhà phát triển: GOODJUJU
  • Thông số: 12.7k người dùng trực tuyến; 169 triệu lượt truy cập; 91% đánh giá tích cực.

Fish Game nhận được sự yêu thích của các game thủ bởi nó cho phép người chơi lựa chọn trò chơi tiếp theo bằng cách bình chọn thay vì ngẫu nhiên như các phiên bản khác. Như vậy, thay vì phải chơi ngẫu nhiên các trò chơi, game thủ sẽ được chơi những màn chơi mà họ yêu thích, thông qua số lượt bình chọn cao nhất.

Dù hệ thống này khá hay ho nhưng nó vẫn có thể dẫn đến tình trạng lặp lại trò chơi khi nhiều người chơi thích chơi mỗi một trò, như vậy thật sự cũng hơi nhàm chán.

>>> Mẹo nhỏ: Nạp robux trong game roblox 2022 giá rẻ cũng như tỉ lệ quy đổi

4. Squid Game X

  • Nhà phát triển: Redifi
  • Thông số: 11.3k người dùng trực tuyến; 64 triệu lượt truy cập; 87% đánh giá tích cực.

Squid Game X cho phép game thủ đóng vai người chơi hoặc lính canh, dù sau đó bạn sẽ phải trả giá. Ngoài ra, game cũng có một tính năng thú vị là vòng quay trong trò chơi vượt cầu kính. Khi tham gia, một người chơi ngẫu nhiệm sẽ được chọn trở thành “Glass Maker” ở đầu mỗi trận. Người chơi này có thể thấy được tấm kính nào là giả và dễ dàng vượt qua màn chơi. Điều này dẫn đến những người chơi khác phải hợp sức để bảo vệ Glass Maker nhằm qua màn an toàn hoặc tất cả sẽ trả giá.

5. Shark Game

  • Nhà phát triển: Squid / Game
  • Thông số: 882 người dùng trực tuyến; 6.1 triệu lượt truy cập; 78% đánh giá tích cực.

Một biến thể khác dựa trên công thức của Squid Game, mọi thể thức thi đấu và cách chơi đều tương tự nhưng thời gian nạp nhanh hơn rất nhiều, qua đó rút ngắn thời gian chờ giữa các trận và vòng đấu. Nhờ vậy, Shark Game mang đến một trải nghiệm liên tục.

Shark Game có tổng cộng bảy trò chơi thay vì sáu như phim. Nhưng tham vọng của nhà phát triển không dừng lại ở đó, họ chia sẻ rằng đang lên kế hoạch để bổ sung thêm nhiều trò chơi hơn.

Qua bài viết trên đây, các bạn sẽ lựa chọn cho mình trò chơi nào phù hợp nhất trong 5 phiên bản Squid Game trên Roblox. Bạn cần phải tải và cài đặt Roblox trên PC để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhé!