Cách đổi tên hiển thị trong Roblox đơn giản, dễ thực hiện nhất

Trong quá trình trải nghiệm nền tảng Roblox, người chơi muốn thay đổi tên hiển thị của mình theo mong muốn nhưng không biết cách nên làm thế nào? Đừng quá lo lắng, hôm nay Muaroblox.net xin hướng dẫn chi tiết cách đổi tên hiển thị trong Roblox đơn giản, dễ thực hiện nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

cach-doi-ten-hien-thi-trong-roblox

Hướng dẫn đổi tên hiển thị trong Roblox

Để thực hiện đổi tên hiển thị trong Roblox một cách đơn giản, nhanh chóng thì các bạn chỉ cần làm theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Roblox. Sau đó, click chọn vào icon hình chiếc răng cửa hoặc biểu tượng dấu 3 chấm ở phía trên bên phải màn hình để truy cập vào cài đặt.

Bước 2: Lúc này, cửa sổ chứa thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiển thị bao gồm: Tên hiển thị, tên người dùng và thông tin cá nhân. Tiếp đến, bạn hãy tìm mục Display Name ở phía trên cùng và click vào icon hình chiếc bút chì & giấy ở ngay bên phải của nó.

Bước 3: Bây giờ một cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy gõ tên mà bạn muốn thay đổi vào khung. (Lưu ý, Roblox giới hạn nhập tên dài tối đa 20 ký tự).

Bước 4: Khi đã hài lòng với sự lựa chọn này rồi, thì bạn hãy nhấn chọn vào nút Save ở phía dưới cùng. Lần tới, khi đăng nhập tài khoản các bạn sẽ thấy tên mới được hiện trên Roblox.

Vậy là bạn đã thực hiện thành công quá trình thay đổi tên hiển thị trong Roblox xong rồi đấy!

>>> Click ngay: Bảng giá nạp robux trong game roblox 2022 cũng như tỉ lệ quy đổi

Thay đổi tên trong Roblox có mất phí không?

Câu trả lời ở đây là KHÔNG

Bởi nền tảng Roblox cho phép người chơi thay đổi tên hiển thị hoàn toàn miễn phí. Vì thế, các bạn có thể đổi biệt danh khi chơi Roblox bất kỳ lúc nào bạn thích. Đây là điều thật tuyệt vời cho thấy Roblox hướng đến người chơi hơn là ví tiền của họ.

Lưu ý cần nắm khi đổi tên trong Roblox

  • Bạn có thể thay đổi tên trên Roblox bao nhiêu lần tùy thích, tuy nhiên chỉ có thể thực hiện việc đó 1 lần sau 7 ngày.
  • Roblox không hạn chế số lượng người chơi có tên giống nhau, vì đây là tính năng mở và hoàn toàn miễn phí. Nhưng điều đó cũng không có vấn đề gì bởi Roblox không giới hạn số lần đổi tên.
  • Tên trong Roblox sẽ hiển thị trước mọi người. Do vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi đặt tên và tránh để lộ thông tin cá nhân.

Trên đây là hướng dẫn đổi tên trong Roblox cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong thao tác thì hãy để lại bình luận để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách tạo Game bằng Roblox Studio cho người mới bắt đầu

Chúc các bạn thực hiện thành công!