Cách hack Random Trái Ác Quỷ trong Blox Fruit cực xịn

Bạn đang loay hoay tìm cách hack Random Trái Ác Quỷ trong Blox Fruit cực xịn? nhưng vẫn chưa tìm ra cách. Thì hãy cùng Muarobux.net tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Thực chất Trái Ác Quỷ là các loại trái cây có sở hữu siêu năng lực và sức mạnh giúp người chơi có thể vượt qua thử thách, farm hay săn boss một cách dễ dàng.

Hiện tại, đang có đến 23 trái ác quỷ trong game Blox Fruit, mỗi trái sẽ có sức mạnh khác nhau nhưng đều có lợi cho người chơi. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng một trái ác quỷ duy nhất thôi, nếu đang sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ này nhưng cố tình ăn thêm một trái khác nữa thì xác định là end game luôn nhé!

Các loại Trái Ác Quỷ trong Blox Fruit

Như đã đề cập ở trên, hiện trong game đang có tổng cộng là 23 trái ác quỷ. Căn cứ vào kỹ năng và sức mạnh của trái ác quỷ mà xếp nó vào 3 hệ chính như sau:

  • Hệ Paramecia – Hệ tự nhiên: Loại thường gặp nhất (không yêu cầu các điều kiện khắt khe khi sử dụng)
  • Hệ Logia – Hệ nguyên tố: Là một trong những trái ác quỷ hiếm nhất (không bị giới hạn nguyên tố, cho phép người sử dụng có thể biến đổi từng bộ phận hoặc toàn bộ cơ thể, tăng khả năng phòng thủ)
  • Hệ Zoan – Hệ thần thoại: Đây là vua của trái ác quỷ, có thể biến người chơi thành quái vật hoặc động vật, hồi máu nhanh hơn, tấn công và phòng thủ mạnh mẽ hơn

>>> Click ngay: Bảng xếp hạng tất cả các Trái Ác Quỷ Trong BloxFruits

Hướng dẫn hack Random Trái Ác Quỷ liên tục trong Blox Fruits

Theo đúng quy định thì phải cách 2 tiếng thì các bạn mới có thể Random được một lần, như vậy thì số lượt random trong ngày là rất hạn chế. Dưới đây, admin xin hướng dẫn cách random trái ác quỷ liên tục trong Blox Fruit một cách đơn giản, không phải ai cũng biết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng game Roblox và đăng nhập vào game Blox Fruit

Bước 2: Sau đó, hãy di chuyển lên đảo Khỉ, tìm và nói chuyện với Blox Fruits Dealer Cousin, sau đó trả tiền và tiến hành random trái các quỷ

Bước 3: Tiến hành Thoát nick, sau đó vào acc Roblox khác và tiếp tục quay lại đảo Khỉ để random trái ác quỷ. Cứ thực hiện liên tục đến khi nào tìm được những trái ác quỷ mà bạn cảm thấy ưng ý nhất là được

Bước 4: Đăng nhập vào acc Roblox chính, di chuyển đến đảo Khỉ và tiếp tục random. Để lấy trái ác quỷ xịn, các bạn hãy cầm trái Dragon và bay qua đảo Middle Town để random, đi càng xa thì trái ác quỷ nhận được càng xịn

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy tặng toàn bộ trái ác quỷ random ở các nick ảo cho nick chính

Note: Mẹo random trái ác quỷ liên tục trong Blox Fruit thực chất là việc sử dùng nhiều nick để chơi, xong đó gom trái ác quỷ lại là các bạn đã sở hữu kho trái cây thật xịn xò rồi.

>>> Tham khảo ngay: Thủ thuật hack Trái Ác Quỷ trong Blox Fruit Update mới nhất 2022

Mẹo random nhận trái ác quỷ cực xịn trong Blox Fruit

Đã bỏ tiền ra để random nhưng chỉ nhận lại các trái ác quỷ cùi bắp thì rất nhàm chán. Do vậy, dưới đây admin xin tiếp tục tổng hợp các mẹo dễ nhất giúp người chơi có thể random ra toàn trái ác quỷ xịn, đáng đồng tiền nhất:

  • Tạo acc Roblox Level 1 (Tạo acc mới vì thường acc mới có tỉ lệ random trái ác quỷ ngon đến 80%)
  • Nhặt 2 rương bạc và 1 rương kim cương trên đảo Buggy, sau đó thoát server và đăng nhập vào server khác để nhặt rương tiếp
  • Tuyệt đối không được cày lên level mà phải duy trì level 1
  • Nên ưu tiên random tại Sea 1 để có tỉ lệ ra trái ác quỷ ngon hơn
  • Nên random server thường vì: Random server thường nếu ra được trái ngon mà không xài thì có thể tặng cho người chơi khác. Ra được nhiều trái ác quỷ ngon hơn server VIP

Vậy hack trái ác quỷ trong Blox Fruit có bị khóa acc không?

Câu trả lời ở đây là Có thể bị khóa acc khi hack Trái Ác Quỷ trong Blox Fruit trong các trường hợp sau:

  • Người chơi sử dụng app hack game
  • Người chơi thực hiện các thủ thuật gian lận, mod game, thay đổi hệ thống game

Trên đây là hướng dẫn chi tiết mẹo random trái ác quỷ trong Blox Fruit mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, mọi người sẽ thu thập được những trái ác quỷ có siêu năng lực siêu ngon, trở thành người mạnh nhất trong Blox Fruit, săn Boss và farm dễ dàng hơn.

>>> Lưu ngay: Bảng giá nạp robux trong game roblox 2022 cũng như tỉ lệ quy đổi

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!