Robux là gì? Cách nhận Robux miễn phí chính hãng 2022

Ở thời điểm hiện tại thì Roblox đang làm mưa làm gió trên những nề tảng game trực tuyến, cho phép người chơi có thể tự thiết kế trò chơi của riêng mình. Bên trong Roblox thì Robux chính là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong hệ thống này, cho phép người dùng có thể mua những thiết bị tùy chỉnh trong danh mục của Roblox. Dựa vào đó, mà người chơi có thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt cho mục đích mà trò chơi hướng tới. Để hiểu rõ hơn về Robux cũng như cách nhận Robux miễn phí, thì hãy cùng Muarobux.net tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

cach-nhan-robux-mien-phi

Robux là gì?

Như đã đề cập ở đầu bài thì Robux được cộng đồng gọi là đơn vị tiền tệ chính của Roblox, tất cả các mặt hàng trả phí trong cửa hàng hình đại diện đều được bán cho Robux, bao gồm cả nội dung do người dùng tạo ra như: Giao dịch vi mô và pass game. Tên Robux là từ ghép của từ Roblox và Bucks.

Robux dùng để mua thiết bị tùy chỉnh từ danh mục của Roblox mà nhân vật của bạn có thể mặc để gia tăng kỹ năng mà họ có thể thực hiện trong các trận chiến nhiều người chơi. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo nhóm, gia tộc và thiết kế địa điểm của bạn.

Khi mua một mặt hàng nào đó từ đơn vị tiền tệ này thì các bạn cũng có thể giao dịch và bán nó.

cach-nhan-robux-mien-phi1

Có thể nạp Robux miễn phí không?

Bạn có thể tải Robux miễn phí vào năm 2022, tuy nhiên có một số phương pháp hạn chế hoạt động. Hiện nay có rất nhiều trang web đã tuyên bố sẽ thưởng cho người chơi Robux miễn phí, nhưng đó chẳng qua chỉ là trò lừa đảo.

Do vậy, dưới đây admin xin chia sẻ với các bạn các phương pháp để kiếm Robux chính hãng miễn phí an toàn uy tín nhất. Hãy yên tâm vì đây là cách duy nhất.

8 Phương pháp kiếm Robux miễn phí hợp pháp 

1. Swagbucks

Swagbucks là một nền tảng gần tương tự như InboxDollars vì người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ để nhận thẻ quà tặng và phiếu giảm giá. Bạn có thể đổi các phiếu thưởng kiếm mà bạn vừa kiếm được thành Robux miễn phí bất cứ lúc nào khi bạn cần. Thực hiện khá đơn giản, bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ để đảm bảo rằng bạn có nhiều Robux hơn.

2. SurveyJunkie

Survey Junkie là giải pháp thay thế tốt nhất cho InboxDollars. Các bạn cũng có thể tham gia vào SurveyJunkie.com để thực hiện một số nhiệm vụ và khảo sát khác để nhận thẻ quà tặng Robux cho tài khoản của mình.

3. InboxDollars.com

Trang web không tạo ra bất kỳ Robux nào, có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền từ nó và sau đó bạn có thể mua Robux từ Rolox trực tiếp. Đây cũng là một trong những phương pháp lý tưởng để mua bao nhiêu Robux tùy thích. Ngoài ra, nền tảng này sẽ không gây ảnh hưởng đến sự an toàn và quyền riêng tư của bạn.

4. Ứng dụng BloxMate

Cũng tương tự như InboxDollars & Survey Junkie hay Bloxmate cũng giúp bạn nhận Robux free. Bloxmate cho ra mắt vào năm 2019 và có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên PlayStore. Hiện tại, Bloxmate chỉ có sẵn cho người dùng hệ điều hành Android.

5. Bán vé trò chơi

Bạn có thể đổi những tấm vé tham gia trò chơi thành Robux. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này thì bạn phải là thành viên trả phí. Chi phí thành viên là từ 5,99$ – 19,99$. Chính vì vậy, bạn hãy đảm bảo rằng Robux bạn kiếm được phải bù đắp lại số tiền mà bạn chi tiêu để trở thành thành viên.

6. Bán hàng thủ công

Đây là phương pháp nhanh nhất vì nó không hề liên quan gì đến bất kỳ nỗ lực nào, trong đó các bạn còn có thể kiếm được Robux bằng cách bán những phụ tùng và quần áo đang không sử dụng trong ngôi nhà xây dựng của bạn.

Bạn có thể không nhận được giá tương đương khi bạn đã mua chúng, tuy nhiên bạn vẫn có thể loại bỏ những món đồ vô dụng để đổi lấy Robux là điều tuyệt vời nhất.

7. Hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp

Nếu bạn là người chơi mới hoặc trung bình của Roblox, thì các bạn có thể đang ở cấp độ rất thất. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể dành một chút thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ tăng cấp mọi lúc mọi nơi. Roblox thưởng với Robux nếu bạn tối đa hóa cấp độ của mình.

8. Báo cáo những người vi phạm Nguyên tắc cộng đồng

Hiện nay, có 75 triệu người chơi hàng tháng và bạn có thể tưởng tượng số lượng troll xuất hiện trên nền tảng. Chúng gây ra không ít phiền toái hay thậm chí là mối đe dọa đáng kể cho cộng đồng và Roblox dựa vào các thành viên để báo cáo những kẻ vi phạm. Hệ thống Roblox sẽ thưởng cho người chơi báo cáo lạm dụng, hành vi không phù hợp.

cach-nhan-robux-mien-phi2

NOTE: Nếu bạn là người chơi không có quá nhiều thời gian và không muốn tham gia các cuộc khảo sát thì chỉ có một lựa chọn là hãy truy cập vào trang bán Robux chính thức như Muarobux.net. Tại shop các bạn không chỉ mua được Robux online giá rẻ, uy tín, an toàn mà hình thức thanh toán cũng vô cùng tiện lợi bằng thẻ cào.

>>> Tham khảo ngay: Bảng giá nạp robux trong game roblox 2022 cũng như tỉ lệ quy đổi

Trên đây admin đã giải đáp cho các bạn biết về Robux là gì? Và cách nhận Robux miễn phí an toàn nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay những cách trên đây!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!