Phân tích và Xếp hạng tất cả các Trái Ác Quỷ Trong BloxFruits

Tham gia chơi game Roblox mà các bạn chưa biết hết chiêu thức và kỹ năng của từng Trái Ác Quỷ quả là một điều thiếu sót. Bởi từng trái ác quỷ đều có nhiều chiêu thức riêng thiên về farm, boss hoặc PvP mà bạn cần phải biết để lựa chọn sao cho hợp lý. Chính vì thế, hôm nay Muarobux.net xin phân tích và xếp hạng tất cả các Trái Ác Quỷ Trong BloxFruits mạnh nhất từ thấp đến cao để người chơi có thêm kinh nghiệm khi chiến game. Hãy cùng theo dõi nhé!

xep-hang-tat-ca-cac-trai-ac-quy-trong-bloxfruits

Tiêu chí xếp hạng Trái Ác Quỷ Blox Fruit mạnh nhất

Hiện nay, bên trong fame Blox Fruit có quá nhiều Trái Ác Quỷ thì chắc hẳn rằng các bạn không thể biết được nên lựa chọn trái nào để sử dụng làm vũ khí cho chính mình. Để xếp hạng được sức mạnh của từng loại trái thì người chơi cần dựa trên 3 tiêu chí nổi bật sau:

  • Săn boss trong Blox Fruit: Cần vũ khí là Trái Ác Quỷ để tiêu diệt được boss với damage mạnh và máu trâu.
  • Farm: Mọi người đi tìm vật phẩm trong Blox fruit để giúp nâng cấp cho nhân vật của mình
  • PvP: Đây là chế độ đấu với đối thủ cho nên các bạn có thể xếp hạng trái ác quỷ mạnh dựa vào kỹ năng PvP

xep-hang-tat-ca-cac-trai-ac-quy-trong-bloxfruits1

Phân tích và Xếp hạng tất cả các Trái Ác Quỷ Trong BloxFruits

1. Bảng D – Bom

Bom là vũ khí cơ bản nhất trong tựa game Blox fruit với kỹ năng chiến đấu khá yếu chỉ có 2 chiêu thức và cũng không có gì quá nổi bật về mặt skill, mức sát thương thấp. Do vậy, khi giao tranh với đối thủ rất dễ bị đánh bại.

Điểm yếu của bom trong PvP là không có khả năng đo ván đối thủ, dù bom có chiêu nhã nhớt nhưng nếu gặp phải đối thủ đang sử dụng trái ác quỷ mạnh hơn thì cũng coi như bạn mất đi 1 cơ hội để chiến thắng.

Về mặt farm và săn boss thì bom là trái ác quỷ bị loại trừ ngay đầu tiên vì chúng quá yếu.

2. Bảng D – Trái Spike

Thêm một trái ác quỷ cũng không quá mạnh so với bom đó là Spike. Sở hữu bộ chiêu thức và skill sát thương không hề ấn tượng hay thậm chí đôi khi nhiều game thủ đánh giá như một trò đùa.

Khi các bạn sử dụng Spike để đi farm hay săn boss thì chắc chắn răng chỉ có một mình bạn làm điều này thôi đó.

3. Bảng C – Trái Spring

Được giới game thủ đánh giá cũng khá mạnh, tuy nhiên chiêu thức của trái Spring lại khá tù túng và không nhạy như so với các loại trái ác quỷ khác. Mặc dù sát thương mạnh nhưng lại có quá nhiều nhược điểm khi đánh. Vì vậy, Spring xứng đáng xếp hạng ở bảng C.

4. Bảng C – Trái Mochi

Trái ác quỷ Mochi thuộc hệ Logia nên rất dễ dàng farm trong Blox Fruit, tuy nhiên nhược điểm skill của nó lại khá tù với những chiêu thức không dành để đi săn boss và PvP. Mặc dù sở hữu chiêu X hút ngược đối thủ lại nhưng thật sự nó khá “ngáo ngơ”. Giả sử đối với trường hợp đang PvP hay săn boss mà sử dụng trái Mochi với chiêu X thì khác gì các bạn hút đối thủ lại mình để tự tử.

5. Bảng B – Trái Chop

Trái Chop sở hữu 3 chiêu thức chỉ 50 level rất phù hợp với PvP và farm cực ngon. Đồng thời, chop còn giúp cho các bạn né được haki kiếm mà không hề bị mất máu. Do vậy, chúng tôi lựa chọn và xếp trái Chop vào bảng B.

Mặt khác, đối với những con quái level cao hơn thì trái chop cũng khó khăn mới chống trả lại được.

6. Bảng B –  Trái Barrier

Trái Barrier được xếp vào bảng B cũng bởi sức mạnh của chúng ở mức trung bình không gây quá nhiều sát thương lên đối thủ. Bên cạnh đó, trái này còn có khả năng khống chế đối phương trong thời gian ngắn.

Hãy lưu tâm: Barrier chỉ thích hợp để đi farm với các chiêu thức phù hợp, chứ không dùng để PvP hay đi săn boss.

7. Bảng B – Trái String

Sở hữu bộ kỹ năng khá tù và tầm gần, dù dễ né tránh nhưng lại mất lợi thế khi giao tranh. Ngoài ra, skill của trái String cũng chưa ra thức tỉnh nên chưa thể nào đánh giá hết được. Dù có thể săn boss nhưng lại farm yếu và PvP không hề ngon lành nên được xếp ở bảng B là hợp lý nhất.

8. Hạng S – Trái Flame

Đây là trái ác quỷ có chiêu thức và skill khá tốt dành riêng cho các bạn đi farm hay PvP. Đặc biệt trong PvP thì trái Flame có thể đánh được tầm xa khá hữu ích và tiềm năng. Flame hoàn toàn có thể thay thế cho trái Light nếu các bạn chưa sở hữu được trái light trong thời gian đầu mới nhập môn.

Ưu điểm: Khả năng gây sát thương cao

Các chiêu thức X, Z, V cũng khá mượt mà dễ sử dụng trong săn boss lẫn PvP. Đặc biệt khoảng cách của kẻ địch ở xa vẫn có thể dùng combo được, do chiêu Z dồn dame rất tốt.

9. Hạng S – Trái Ice

Thuộc hàng trái ác quỷ đỉnh của chóp khi fame hay PvP đối thủ, bởi nó sở hữu cả 3 chiêu phục chế và 1 chiêu công. Rất lợi hại khi giao tranh, tuy nhiên Ice lại bị khắc phục bởi trái Flame. Do vậy, nếu đi chiến PvP các bạn mang theo Ice nhưng đối thủ sử dụng trái Flame thì xem như phần thắng của bạn cũng bị giảm đi 1 nữa rồi đấy, chỉ còn trông chờ vào kỹ năng của bạn mà thôi.

10. Hạng S – Trái Dark

Trái Dark rất phù hợp khi săn boss và PvP, vì nó sở hữu chiêu săn boss cực mạnh vừa khống chế vừa công. Gần đây, trái Dark còn được bổ trợ thêm chiêu thức tỉnh nên càng ngày càng có giá trị cao hơn trong lần cập nhật mới nhất.

11. Bảng S+ – Trái Light

Lượng dame của trái Light tuy không cao lắm nhưng lại có ưu điểm khá tốt khi giao tranh với địch. Các bạn có thể sử dụng chiêu S để bay trong giao tranh và cực kỳ linh hoạt. Skill lại có khoảng cách cực rộng đễ giao tranh chưa kể khi thức tỉnh thì khả năng phản đòn với đối thủ là cực kỳ lý tưởng khi tung đòn ở chiêu S, X, C, V.

12. Bảng S – Trái ác quỷ Rubber

Trái Rubber có chiêu C tăng dame khá mạnh vừa tấn công vừa khống chế, là loại trái cây nguyên tố, được trang bị chiêu chiêu thức X thức tỉnh cực kỳ mạnh. Trái Rubber chủ yếu là các chiêu tấn công và một chiêu kỹ năng di chuyển, có khả năng dịch chuyển tức thời nên rất phù hợp với giao tranh PvP hỗ trợ bạn sát thương được đối thủ.

13. Bảng S+ – Trái Magma

Trái Magma thuộc hệ Logia nên vừa có thể farm, săn boss và đi PvP đều được cả, đều chiếm ưu thế hơn so với đối thủ. Đây là loại trái ác quỷ có lượng dame khủng nhất trong tất cả các trái ác quỷ có trong game. Đồng thời các chiêu thức của Magma có khả năng khống chế đối thủ.

Khi thức tỉnh hoàn toàn chiêu thức của Magma thì các bạn có thể thấy chỉ số damage của nó bùng nổi và đối thủ nhiều khi mất rất nhiều do sát thương chí mạng quá lớn. Trái này dễ dàng xé nát kẻ thù khi không di chuyển hoặc bị khống chế.

14. Bảng S – Trái Quake

Về việc đi săn boss thì trái Quake cũng khá ổn áp, tuy không phải là loại mạnh nhất nhưng cũng đáp ứng được đủ điều kiện khi săn boss, còn về PvP thì khi thức tỉnh loại trái này cũng rất mạnh. Do thuộc hệ farm nên trái Quake chỉ được xếp ở bảng S mà thôi.

15. Bảng A – Trái Phật tổ

Trái Phật tổ được xếp ở bảng A bởi sức mạnh của nó mạnh hơn cả trái Chop nhưng ở mức độ an toàn, do vậy dame cũng khá mạnh có thể đi săn boss vì sở hữu lượng máu cực lớn. Bên cạnh đó, trái Phật tổ đi PvP cũng ngon không kém.

Nhược điểm: Khi giao tranh bị thụ động và rất dễ bị đánh bại

Trên đây là Tiêu chí đánh giá cũng như xếp hạng tất cả các Trái Ác Quỷ Trong BloxFruits mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được chiến thuật chơi game hợp lý ở mỗi hình thức khác nhau.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!